Sunday, 18/04/2021 - 12:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Portal của Trường THPT Hồng Quang - TP.Hải Dương - tỉnh Hải Dương

GIÁNG SINH 2019

Lễ Giáng sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ mà rất nhiều nước trên Thế giới kỷ niệm ngày Chúa Giê-su sinh ra đời. Ngày lễ Giáng sinh đang đến gần, không khí nhộn nhịp, những bài hát vui nhộn, các cây thông trang trí rực rỡ...đã trở nên quá quen thuộc với người dân Việt nam.

Hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng đón chào Noel, sáng thứ 2 ngày 23.12.2019 thầy và trò trường THPT Hồng Quang đã cùng nhau hát vang ca khúc We wish you a Merry Christmas, Last Christmas, ... đặc biệt học sinh của nhà trường đã được giao lưu, trò chuyện và nhận quà từ ông già Noel và tìm hiểu về các hoạt động truyền thống trong ngày lễ Giáng sinh ở một số nước trong đó có Việt Nam. Trong ngày Giáng sinh, ngày của sự bình yên, an lành đến với mọi người cũng là ngày gửi theo thông điệp của hoà bình, lan tỏa tình yêu thương trên khắp thế giới, đến với mọi người.

Một năm mới an lành, tràn ngập tình yêu thương đang về với ngôi trường Hồng Quang yêu dấu. Xin chúc thầy cô và các em học sinh trường THPT Hồng Quang

Đong cho đầy Hạnh phúc.

Gói cho trọn Lộc tài.

Giữ cho mãi An Khang.

Thắt cho chặt Phú quý.

Cùng chúc nhau Như ý,

Hứng cho tròn An Khang,

Chúc năm mới Bình An.

Cả nhà đều Sung túc.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 76
Tháng 04 : 1.850
Năm 2021 : 8.732