Thursday, 09/04/2020 - 20:10|

Hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2020

Hưởng ứng các hoạt động sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”, Công đoàn nhà trường tham gia cuộc thi ảnh “Phụ nữ Hải Dương- Duyên dáng áo dài” do Hội LHPN tỉnh Hải Dương tổ chức từ 20/2 đến 15/3 nhằm tuyên truyền tôn vinh áo dài Việt Nam.

Đồng thời, ban nữ công trường THPT Hồng Quang tổ chức thi ảnh áo dài từ 02/3 đến 09/3. Nữ công đoàn viên nhà trường hưởng ứng nhiệt tình và đã đăng nhiều ảnh đẹp và ý nghĩa. Tổng kết cuộc thi, ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 5 giải Ba và 4 giải Khuyến khích. Ngày 06/3, nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hưởng ứng cuộc phát động nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động toàn tỉnh mặc áo dài.

Công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức Giải Giao lưu bóng chuyền hơi vào chiều 07/3 với hai đội thi đấu. Đội 1 chọn từ các tổ Văn phòng, Lý - Công nghệ - Tin, Ngữ văn. Đội 2 chọn từ các tổ Toán, Hóa- Sinh, Sử - Địa-GDCD, Ngoại ngữ. Tỉ số chung cuộc là 4-3 nghiêng về Đội 1. Giải đấu tạo phong trào chơi bóng chuyền hơi trong nhà trường, khuyến khích công đoàn viên tập luyện thể thao, tăng cường sức khỏe.

Công đoàn phối hợp với nhà trường tặng quà chúc mừng tới các nữ công đoàn viên nhà trường. Kính chúc toàn thể nữ công đoàn viên nhà trường mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!

Ban Chấp hành công đoàn