Friday, 18/10/2019 - 06:35|

Tháng tri ân gia đình thương binh, liệt sĩ.

Những ngày tháng 7, chúng ta tưởng nhớ những mất mát của các thương binh, bệnh binh, nhắc về những đau thương của gia đình các anh hùng liệt sĩ, với lòng biết ơn sâu sắc và sự tự hào về tinh thần yêu nước quật cường của những người con đất Việt.

Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn nhà trường đã tổ chức gặp mặt các CBGVNV là con liệt sĩ, con thương binh vào sáng 24/7. Trong buổi gặp mặt, thầy giáo Vũ Thanh Lam - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc, đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên và lời chúc sức khỏe tới các gia đình thương binh, liệt sĩ.

Ngày 27/7, đoàn đại diện CBGVNV nhà trường đã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đài liệt sĩ Thành phố Hải Dương. Chiến công của các anh, các chị đã đi vào lịch sử dân tộc, là tấm gương cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Cũng trong ngày 27/7, đoàn dâng hoa và thắp hương tưởng nhớ liệt sĩ Hồng Quang - Người con ưu tú của đất nước mà nhà trường vinh dự được mang tên.

Năm 2019 : 656.459