Sunday, 18/04/2021 - 12:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Portal của Trường THPT Hồng Quang - TP.Hải Dương - tỉnh Hải Dương

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2018- 2019

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng năm học mới, thầy và trò trường THPT Hồng Quang đang nô nức thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018- 2019, lập thành tích chào kỉ niệm các ngày lễ lớn trong năm học. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Thành Đoàn, của Ban chi uỷ, BGH nhà trường, ngày 14 tháng 10 năm 2018,  Ban chấp hành  Đoàn trường THPT Hồng Quang long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2018- 2019.

 Tới dự và chỉ đạo Đại Hội có đồng chí  Nguyễn Thị Lệ Chi- Phó Bí thư Thành đoàn Hải Dương; thầy giáo Vũ Thanh Lam - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong BCH công đoàn, các thầy cô BCH Chi đoàn cán bộ giáo viên và 108 Đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho gần 1500 ĐVTN trong trường.
            Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đại hội đại  biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hồng Quang nhiệm kỳ 2018-2019 đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu và nhiệm vụ đề ra. Đại hội đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên toàn trường nhiệm kỳ 2017-2018 và xây dựng dự thảo phương hướng cho hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2018-2019. Đồng thời Đại hội đã sáng suốt bầu ra BCH Đoàn trường khoá mới nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 15 đồng chí đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên trong toàn trường và chịu trách nhiệm trước chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn cấp trên về những nhiệm vụ mà chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn cấp trên giao phó.
              ĐH của chúng ta rất vui mừng phấn khởi được nghe các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Lệ Chi và ý kiến chỉ đạo của thầy giáo Vũ Thanh Lam - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Thay mặt BCH Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Tiến Điệp - Bí thư đoàn trường đã lên cảm ơn, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo  và sẽ tiếp tục cố gắng phát huy lòng nhiệt tình và năng lực trong công tác để tích cực và chủ động hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đoàn cấp trên, chi bộ Đảng, BGH nhà trường tin tưởng giao phó.
                 Trong nhiệm kỳ 2017-2018  Đoàn trường THPT Hồng Quang tiếp tục giữ vững danh hiệu "Đoàn trường vững mạnh, xuất sắc" được Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen, nhiều tập thể và cá nhân được nhận giấy khen của thành đoàn trao tặng. Thay mặt cho BTV Thành đoàn về dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Chi- Phó Bí thư Thành đoàn đã lên trao bằng khen của Tỉnh Đoàn cho Đoàn trường THPT Hồng Quang và cá nhân đồng chí Nguyễn Tiến Điệp. Trao tặng giấy khen của Thành đoàn cho đồng chí Đỗ Thị Thanh và đồng chí Phạm Minh Phú đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học.

   Đại hội cũng đã lắng nghe tham luận và thảo luận do những Đoàn viên thanh niên ưu tú trình bày như: “Hoạt động thiện nguyện, tình nguyện trong đoàn viên thanh niên, tham luận đã phát huy tính sáng tạo và nhằm thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên nhà trường tham gia tình nguyện, đồng thời đây cũng là những nội dung quan trọng trong chương trình công tác đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019.

 Đại hội đã thông qua nghị quyết của ĐH đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hồng Quang nhiệm kỳ 2018-2019, những chỉ tiêu đặt ra cho nhiệm kỳ mới, thể hiện quyết tâm cao trong việc cố gắng phấn đấu đưa phong trào Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Hồng Quang ngày càng đi lên, xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh xuất sắc.

        Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường THPT Hồng Quang nhiệm kỳ 2018-2019 đồng chí Nguyễn Tiến Điệp đã bày tỏ lời cảm ơn các vị đại biểu khách quý đã về dự và chỉ đạo Đại hội, nhiệt liệt biểu dương sự có mặt đông đủ của các đồng chí Đoàn viên giáo viên và các đồng chí Đoàn viên đại diện cho đông đảo Đoàn viên trong các chi Đoàn học sinh góp phần thực hiện thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hồng Quang nhiệm kỳ 2018-2019.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 76
Tháng 04 : 1.849
Năm 2021 : 8.731