Sunday, 18/04/2021 - 11:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Portal của Trường THPT Hồng Quang - TP.Hải Dương - tỉnh Hải Dương

Tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông

Nhằm tăng cường cho học sinh những kiến thức về an toàn giao thông, Ngày 10/9/2018, trường THPT Hồng Quang phối hợp với Công an Thành phố Hải Dương, tổ chức buổi ngoại khóa “Tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông” năm học 2018-2019 .

Đến dự buổi tuyên truyền có đại diện bên công an phường Trần Phú và  công an thành phố, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Trong buổi tuyên truyền, cảnh sát giao thông, thượng úy Trần Huy Thịnh đã khái quát về bức tranh giao thông hiện nay và truyền đạt nhiều kiến thức quan trọng như: Văn hóa giao thông, hiệu lệnh của người điều khiển giao thông, cách đội mũ bảo hiểm đúng quy định khi tham gia giao thông, các quy tắc cơ bản trong quá trình tham gia giao thông, kết hợp với việc lấy các ví dụ thực tế về các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Hải Dương, đã thu hút được sự chú ý, lắng nghe và quan tâm của các em học sinh mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác tuyên truyền. Ngoài ra tại buổi tuyên truyền cảnh sát giao thông đã tiến hành đối thoại, giao lưu với các em học sinh bằng việc đưa ra các câu hỏi về ATGT, vì vậy buổi tuyên truyền mang đến không khí vui vẻ, thoải mái, nhận được hiệu ứng rất tốt từ phía các em học sinh.

Kết thúc buổi tuyên truyền, Bí thư các Chi đoàn đại diện cho học sinh nhà trường kí cam kết thực hiện tốt tiêu chí văn hóa giao thông, đặc biệt nghiêm túc chấp hành các quy định về an toàn giao thông.

Buổi  tuyên truyền đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích không những cho các em học sinh mà còn cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường những người đã, đang và sẽ tham gia giao thông một cách có văn hóa.

    

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 76
Tháng 04 : 1.845
Năm 2021 : 8.727