Friday, 18/10/2019 - 05:44|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, sáng ngày 05/09/2019 trường THPT Hồng Quang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Tại buổi lễ thầy và trò nhà trường đã rất vinh dự được đón nhận tình cảm sâu sắc của các đại biểu khách quý, của các bậc cha mẹ học sinh với những bó hoa tươi thắm chúc mừng.

Sau phần đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019- 2020; thầy giáo Vũ Thanh Lam - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã điểm đánh dấu năm học mới bắt đầu, chứa đựng bao niềm vui và niềm hi vọng vào kết quả tốt đẹp trong năm học 2019- 2020. Điều đó đã được thể hiện qua chương trình phát động thi đua của nhà trường và bài phát biểu của đại diện học sinh quyết tâm học tập và rèn luyện của học sinh trong năm học mới.

Vinh dự và tự hào nhất là các em học sinh đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia, xét tuyển đại học và kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019 đã được tuyên dương, khen thưởng trong buổi lễ trọng đại này.

Bước vào năm học mới, với những nhiệm vụ và thách thức mới, tập thể thầy và trò nhà trường sẽ đoàn kết, thể hiện quyết tâm bước vào một hành trình mới với những thành công và khởi sắc./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Năm 2019 : 656.457