Thursday, 09/04/2020 - 21:07|

LỄ KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2019)

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 25/3/2019 vừa qua, BCH Đoàn trường THPT Hồng Quang long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và liên hoan “Nhóm nhạc, nhóm nhảy” năm học 2018 - 2019.

Đến dự buổi lễ có thầy giáo Vũ Thanh Lam- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng cùng các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể các Đoàn viên thanh niên. Đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Vũ Thanh Lam tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Điệp - Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và cùng nhìn lại những thành tích của các đoàn viên, thanh niên nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Sau phần lễ kỉ niệm, hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 88 năm - Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BCH Đoàn trường đã tưng bừng tổ chức liên hoan “Nhóm nhạc, nhóm nhảy” với nhiều tiết mục sôi động. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với thanh niên.

Lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp. Đoàn viên, thanh niên trường THPT Hồng Quang sẽ cố gắng phấn đấu, tiếp tục phát huy truyền thống trường THPT Hồng Quang hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành.

Một số hình ảnh tại buổi lễ