Thursday, 09/04/2020 - 19:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Portal của Trường THPT Hồng Quang - TP.Hải Dương - tỉnh Hải Dương

Tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật về Phòng chống cháy nổ

Tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật về Phòng chống cháy nổ Hong quang tại trường THPT Hồng Quang, TP Hải Dương

Sáng ngày 23/10/2017, Trường THPT Hồng Quang TP Hải Dương tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về phòng chống cháy nổ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Đến dự buổi tuyên truyền có thầy giáo Vũ Thanh Lam Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong ban chi ủy, BGH nhà trường, các thầy cô đại diện Công đoàn, Đoàn trường và các thầy cô giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể các em học sinh toàn trường.

Tại buổi tuyên truyền, các thầy, cô giáo, nhân viên và học sinh nhà trường đã được đồng chí Nguyễn Sáng Quang- thượng úy, tổ trưởng CSPCCC-  Công an Thành phố Hải Dương cung cấp thông tin, tình hình cháy, nổ xảy ra trên cả nước nói chung, tại địa bàn tỉnh nói riêng trong thời gian gần đây. Đồng thời cũng cung cấp những kiến thức cơ bản các quy định của pháp luật về PCCC và hướng dẫn những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

Sau phần lý thuyết, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Hồng Quang còn được trực tiếp thực hành thao tác sử dụng bình bột chữa cháy để dập tắt đám cháy. Dù nhiều giáo viên, học sinh còn bỡ ngõ trong lần đầu thực hành chữa cháy, nhưng với sự hướng dẫn tận tình, chi tiết của các CBCS Cảnh sát PCCC Thành Phố nên tất cả mọi người đều thực hiện tốt phần thực hành của mình.

Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong công tác phòng chống cháy nổ, biết được những kiến thức cơ bản để xử lý khi xảy ra hiện tượng cháy nổ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 36
Tháng 04 : 24.952
Năm 2020 : 47.986