Friday, 18/10/2019 - 05:31|

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 12/8/2019, trường THPT Hồng Quang đã tổ chức lễ chào đón tân học sinh khối 10 niên khóa 2019 - 2022. Buổi lễ vinh dự đón tiếp các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 10 và hơn 500 em là tân học sinh trường THPT Hồng Quang. Sau chương trình văn nghệ sôi động đến từ câu lạc bộ AMC, thầy giáo Vũ Thanh Lam - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu chào đón các em học sinh thân yêu. Trong bài phát biểu của thầy, các em tân học sinh đã cảm nhận được niềm tự hào khi được học tập tại ngôi trường với hơn 60 năm xây dựng và phát triển. Mong các em biết trân trọng; nỗ lực học tập, rèn luyện và viết tiếp vào trang thành tích vẻ vang của nhà trường. Ngôi nhà Hồng Quang là nơi các em được thử thách chính mình với những điều vô cùng mới mẻ. Các em sẽ có môi trường tốt nhất để tự tin thể hiện niềm đam mê, sức trẻ, khả năng sáng tạo của bản thân.

Buổi lễ đã mang lại những dấu ấn tốt đẹp, những trải nghiệm đáng nhớ cho các em tân học sinh. Hồng Quang chào đón các em bằng tất cả sự nhiệt thành, hân hoan và tươi mới. Hồng Quang là điểm đến của các em, đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục những thành công trong tương lai phía trước.

Bước vào năm học mới, với những nhiệm vụ và thách thức mới, tập thể thầy và trò nhà trường sẽ đoàn kết, giữ vững niềm tin cùng nhau bước vào một hành trình mới với những thành công và khởi sắc./.

Năm 2019 : 656.456