Sunday, 18/04/2021 - 13:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Portal của Trường THPT Hồng Quang - TP.Hải Dương - tỉnh Hải Dương

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN”

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN”

TRƯỜNG THPT HỒNG QUANG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch 06/KH-THPTHQ của Hiệu trưởng trường THPT Hồng Quang về việc tổ chức hoạt động ngoại khóa. Vào  ngày 26 tháng 01 năm 2019, trường THPT Hồng Quang long trọng tổ chức hoạt động ngoại khóa “ Mừng Đảng – Mừng Xuân”.

Mục đích của buổi ngoại khóa là để giúp học sinh tìm hiểu, giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên, những nét đặc trưng nổi bật trong văn hóa truyền thống của các vùng miền trên đất nước, các quốc gia, dân tộc trên khắp thế giới qua phong tục chào đón năm mới. Hoạt động cũng tạo được sân chơi – không gian trải nghiệm lành mạnh để các em học sinh nhà trường có dịp rèn luyện kỹ năng học tập, kỹ năng sống, phát huy tính sáng tạo. Qua đó, giúp các em có thêm hứng thú và thái độ tự tin trong học tập cũng như cuộc sống, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các học sinh trong nhà trường, tăng cường phối hợp giáo dục giữa nhà trường với gia đình và xã hội.

           Tham dự buổi ngoại khóa có thầy giáo Vũ Thanh Lam – Bí thư Chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Buổi ngoại khóa diễn ra với các nội dung: Trang trí gian hàng, hoạt động mua bán trưng bày sản phẩm và quyên góp ủng hộ trẻ em vùng cao nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.

Sau diễn văn khai mạc của cô giáo Phạm Thị Huệ - Phó Hiệu trưởng nhà trường và các tiết mục văn nghệ của câu lạc bộ AMC, các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường đi thăm quan các gian hàng của các tập thể lớp.

Sự thành công của buổi ngoại khóa “ Mừng Đảng- Mừng Xuân”  đã góp phần  xây dựng hình ảnh học sinh trường THPT Hồng Quang năng động, sáng tạo, giỏi giang, lịch thiệp...

Sau đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 76
Tháng 04 : 1.851
Năm 2021 : 8.733