Thursday, 21/11/2019 - 22:45|

HỘI THI BÁO CÁO VIÊN GIỎI NĂM 2019

Hưởng ứng Hội thi Báo cáo viên giỏi do Thành ủy tổ chức ngày 12 tháng 9, đồng chí Nguyễn Hoài Thanh, đảng viên chi bộ trường THPT Hồng Quang tham gia với nội dung “trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong sử dụng mạng xã hội” , đạt Giải Nhì và được chọn đi thi cấp Tỉnh.

Hội thi cấp Tỉnh do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức trong hai ngày 17 và 18 tháng 10. Tham gia Hội thi có 30 thí sinh là những báo cáo viên xuất sắc được lựa chọn từ hội thi cấp huyện, thành phố và các Đảng ủy trực thuộc. Các báo cáo viên trải qua ba phần thi gồm: Soạn đề cương thuyết trình, thi thuyết trình và trả lời câu hỏi từ hội đồng ban giám khảo. Kết thúc Hội thi, có 12 thí sinh được trao giải, trong đó đồng chí Nguyễn Hoài Thanh được công nhận là Báo cáo viên giỏi cấp Tỉnh và đạt Giải Ba./.

Một số hình ảnh của hội thi

Năm 2019 : 662.197