Thursday, 09/04/2020 - 19:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Portal của Trường THPT Hồng Quang - TP.Hải Dương - tỉnh Hải Dương

Hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2018

 Hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2018 với chủ đề “Hãy hành động để hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”.

Trường THPT Hồng Quang đã tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục và tổ chức kí cam kết cho các em học sinh thực hiện phòng chống HIV/AIDS vào ngày 10 tháng 12 năm 2018. Đến dự với chương trình có ông Nguyễn Hữu Tuệ- Phó giám đốc tổ hợp giáo dục Habits, là chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm và truyền động lực (đóng vai trò là tuyên truyền viên),  bà Phạm Thị Ly- Trạm trưởng trạm y tế phường Trần Phú và các thầy cô giáo cùng các em học sinh nhà trường.

          Trong buổi tuyên truyền này các em học sinh được chuyên gia hướng dẫn những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố, đặc biệt những biện pháp phòng, chống HIV/AIDS. Đặc biệt trong buổi ngoại khóa các em học sinh còn được xem kịch của lớp 10B và  tranh vẽ cổ động phòng chống HIV/AIDS của lớp 11B. Cũng trong buổi ngoại khóa này các em học sinh phấn khởi, tích cực tham gia giao lưu, trả lời các câu hỏi và rất thích thú nhận các phần quà từ Ban tổ chức.

Để thể hiện quyết tâm của học sinh trường THPT Hồng Quang trong việc phòng chống đại dịch AIDS, các bí thư chi đoàn lên kí cam kết phòng chống HIV/AIDS, các đoàn viên, thanh niên khác thực hiện kí cam kết cụ thể trong buổi sinh hoạt chi đoàn.

Buổi tuyên truyền thực sự có ý nghĩa đối với học sinh nhà trường, giúp các em hiểu hơn về các kiến thức, kỹ năng phòng, chống HIV/AIDS, phòng tránh được các nguy cơ lây lan cho cá nhân, bạn bè và những người thân trong gia đình..

    

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 36
Tháng 04 : 24.952
Năm 2020 : 47.986