Sunday, 18/04/2021 - 12:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Portal của Trường THPT Hồng Quang - TP.Hải Dương - tỉnh Hải Dương

Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

 

Hưởng ứng Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngay từ những ngày đầu tháng 11, Trường THPT Hồng Quang  đã tổ chức các hoạt động phong trào hết sức ý nghĩa và đầy tính nhân văn, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường. Không thể không nhắc đến những hoạt động được thầy và trò trong nhà trường quan tâm đó chính là các tiết hội giảng cấp tổ, cấp trường nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn. Bên cạnh đó phong trào văn nghệ, thể thao cũng được nhà trường chú trọng. Thông qua giải đấu bóng ném,  Hội diễn văn nghệ cấp trường với trên 50 tiết mục tham gia sơ khảo, hội diễn chào mừng ngày 20/11, được  các em học sinh tham gia nhiệt tình và vô

cùng sôi nổi.

          Để tôn vinh những thành tích đã đạt được, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018 trường THPT Hồng Quang  đã tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo

Việt Nam.
       Đến tham dự buổi lễ và chúc mừng , động viên nhà trường có các đồng chí:
- Đ/c Nguyễn Vỹ - Ủy viên BTV Thành ủy – Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo Thành phố Hải Dương.
- Bác Lê Huy Vũ, Trưởng Ban đại diện CMHS cùng các bác trong Ban đại diện CMHS nhà trường. 

Tại chương trình, Thầy giáo Vũ Thanh Lam - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỉ niệm. Các đồng chí lãnh đạo các cấp, Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường nhân dịp 20/11. Nhà trường lựa chọn 5 tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò nhà trường để biểu diễn trong chương trình kỉ niệm. Tại buổi lễ cô giáo Bùi Thị Thanh Hằng và em Ngô Quỳnh Liên Chi đoàn 12D đại diện cho các thầy cô giáo và các học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ  về nghề giáo và những kỉ niệm về thầy cô dưới mái trường Hồng Quang.  

Chương trình kỷ niệm diễn ra không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Thầy cô giáo, đem đến cho thầy và trò trường THPT Hồng Quang  niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018-2019.

    ​​​​​​​

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 76
Tháng 04 : 1.850
Năm 2021 : 8.732