Thursday, 09/04/2020 - 21:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Portal của Trường THPT Hồng Quang - TP.Hải Dương - tỉnh Hải Dương

NGOẠI KHÓA “GIỮ GÌN SỰ TRONG SÁNG CỦA TIẾNG VIỆT TRONG CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0”

Hòa trong không khí náo nức, tưng bừng của năm học mới, cùng với việc thực hiện nhiều kế hoạch và nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019 - 2020, ngày 23/9/2019 thầy và trò trường THPT Hồng Quang đã tổ chức hoạt động trải nghiệm với mục đích giáo dục cho học sinh nâng cao ý thức "Giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cho học sinh THPT".

Đến dự với buổi lễ, có thầy giáo Vũ Thanh Lam - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban Chi ủy,  Ban Giám hiệu cùng các thầy giáo, cô giáo và trên một ngàn học sinh của trường THPT Hồng Quang.

Buổi ngoại khóa đã tuyên truyền đến học sinh nhà trường ý thức sử dụng Tiếng Việt đúng chuẩn mực; giao tiếp có văn hóa và ứng xử thông minh trên mạng xã hội trước thực tế thế hệ trẻ ngày càng có những hiện tượng " bóp méo" tiếng mẹ đẻ. Học sinh tích cực, tham gia hào hứng, sôi nổi như diễn kịch, hát múa, phần trả lời câu hỏi giao lưu. Bên cạnh đó, nội dung chương trình cũng giúp cho học sinh bồi dưỡng được nhiều tri thức phong phú về ca dao, tục ngữ, thơ văn và sự giàu đẹp của ngôn ngữ Tiếng Việt.

Chương trình ngoại khóa là một hoạt động trải nghiệm có nhiều ý nghĩa với học sinh đáp ứng yêu cầu đổi mới hình thức tổ chức dạy học trong nhà trường hiện nay./.

Một số hình ảnh của chương trình ngoại khóa:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 36
Tháng 04 : 24.952
Năm 2020 : 47.986