Thursday, 21/11/2019 - 22:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Portal của Trường THPT Hồng Quang - TP.Hải Dương - tỉnh Hải Dương

TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM HỌC 2019-2020

Tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy để nâng cao ý thức của học sinh trong nhà trường là một việc được coi trọng trong nhà trường. Nhằm mục đích đẩy mạnh việc tuyên truyền tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường về những nguy cơ và tác hại của việc cháy nổ, ngày 14/10/2019, trường THPT Hồng Quang đã tổ chức chương trình tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy.

Buổi tuyên truyền cùng với sự tham gia của các đồng chí công an thuộc phòng cảnh sát PCCC thành phố đã thu hút sự lắng nghe của toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường khi đưa ra những vấn đề quan trọng trong công tác phòng cháy chữa cháy, những nguyên nhân gây ra cháy nổ... Ngoài ra, các bạn học sinh cũng được lắng nghe những kĩ năng phòng cháy và chữa cháy cơ bản và trả lời câu hỏi về cách ứng phó khi xảy ra hỏa hoạn. Đây là những nội dung rất quan trọng và cần thiết trong việc phòng chống cháy nổ mà mọi người cần hiểu rõ để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Để thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy đạt hiệu quả cao nhất, nhà trường cũng đã thực hiện nghiêm việc trang bị những phương tiện chữa cháy cần thiết, rà soát và bổ sung các phương án đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy đồng thời thường xuyên quan tâm và nhắc nhở toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường chấp hành nghêm chỉnh các quy định về phòng cháy chữa cháy để bảo vệ tính mạng, tài sản của cá nhân và tập thể./.

Một số hình ảnh của chương trình tuyên truyền./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 129
Hôm qua : 109
Tháng 11 : 4.388
Năm 2019 : 662.197